Với thiết kế cực kỳ tiện lợi cho người dùng đèn led âm trần DF-C206 Duhal có mức độ chiếu sáng tuyệt vời của đèn. Với công suất hoạt động 14W và quang thông 1200Lm, nó đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cực cao.

Bên cạnh đó, đèn downlight trần này cũng chiếu sáng với cường độ luôn ở trạng thái ổn định, hiếm khi xảy ra với bóng đèn nhấp nháy.

Đèn led âm trần downlight DF-C206 được ứng dụng công nghệ led nên tuổi thọ của đèn rất cao. Thời gian chiếu sáng của quả bóng thực sự lý tưởng và có nhiều thiết bị chiếu sáng khác rất khó đạt được.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C806

Được thiết kế với thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt, nó thực sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý đặc biệt đối với các sản phẩm đèn led âm Duhal DF-C206 từ người tiêu dùng. Thiết kế thông minh làm cho ánh sáng lan rộng hơn và đồng đều hơn.

Các sản phẩm có dải màu dao động từ 3000k-6000k, bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh màu sắc ánh sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Sự hoàn hảo và nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm luôn là điều cần thiết, sự ra đời của sản phẩm mới là quy luật tự nhiên cần thiết và đèn led Duhal DF-C206 ra đời với khá nhiều Ưu điểm thực sự nổi bật và vượt trội so với vô số ưu việt. Tính năng, đặc điểm.

Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nên đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Áp dụng công nghệ hiện đại để giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa, hơn nữa, nó cũng mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi và thiết kế với thiết kế thực sự hiện đại. , đảm bảo thời gian là đúng.

Sản phẩm này được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận quốc tế, vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các vấn đề chất lượng. Hơn nữa, đây là một sản phẩm được đánh giá là tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top