Tuổi thọ bóng đèn led Duhal DA-Jig4 4W cao hơn khoảng 15 lần so với sản phẩm đèn sợi đốt. Do đó, khách hàng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc phải bảo hành, lắp đặt hoặc mua bóng trong thời gian dài sử dụng.

Bóng đèn LED này có thể tiết kiệm khoảng 85% năng lượng tiêu thụ so với các sản phẩm đèn sợi đốt thông thường. Nếu bạn chọn sử dụng đèn led bulb Duhal DA-Jig4 4W, khách hàng sẽ đảm bảo tiết kiệm tối đa trong một thời gian dài nhờ những ưu điểm vượt trội của bóng.

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T504 4W

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-Jig4 4W được thiết kế đẹp mắt, được làm từ chất liệu cực kỳ chắc chắn, phần E27 có khả năng chống ăn mòn tốt. Sản phẩm có thể đảm bảo hoạt động tốt nếu bạn bảo quản tốt trong môi trường thông thoáng, và hoàn toàn không thấm nước.

Đèn led sợi đốt Duhal DA-Jig4 4W mang đến cho bạn một giải pháp chiếu sáng thực sự hiệu quả cho hầu hết các công việc chiếu sáng hiện tại trong nhà của mỗi gia đình nhờ nguồn phát sáng mềm, trung thực và tiết kiệm điện cực tốt với độ bền rất cao.

Bóng đèn Duhal Led DA-Jig4 4W có độ sáng phát ra mượt mà, rõ ràng và trung thực với nhiệt độ màu cao, cho màu sắc ánh sáng khác nhau, có thể phù hợp cho nhiều ứng dụng cần thiết về chiếu sáng cho gia đình.

Nhiệt độ màu 65000K tạo ra màu ánh sáng trắng và 27000k tạo ra màu ánh sáng vàng thực sự phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng của hầu hết khách hàng để chọn đúng màu.

Bóng đèn led dễ dàng thay thế và lắp đặt nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt, di chuyển mà không phải lo lắng về vấn đề, hoặc nó cồng kềnh, sử dụng đèn đuôi E27 dễ sử dụng Dễ dàng thay thế và dễ dàng cài đặt phổ biến hơn trong các hệ thống điện trong các gia đình ngày nay. Bạn không cần phải chi tiền để mua một bóng đèn thay thế khác.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top