Bóng đèn led bulb SBN-L520 20W Duhal với thiết kế cực kỳ tiện lợi trong lắp đặt cũng như khi bạn sử dụng. Ngoài ra, phần đuôi của đèn được sản xuất từ ​​vật liệu chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Các đèn được cung cấp trên thị trường bây giờ đi kèm với một màu sắc thực sự độc đáo mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và gần gũi. Hơn nữa, nó cũng toát lên sự sang trọng và tinh tế cho không gian được chiếu sáng của nó.

Bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W

Đèn led bulb Duhal SBN-L520 hiện tại có công suất hoạt động 20W và có mức quang tương đối cao 1800Lm. Thích hợp cho mọi không gian chiếu sáng của gia đình.

là một sản phẩm khá mới được thiết kế cực kỳ thân thiện với môi trường. Duhal nhằm mục đích đặt chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, do đó làm cho sản phẩm này có sẵn.

Để cung cấp cho người dùng một sản phẩm có thể dễ dàng cài đặt và thuận tiện sử dụng, Duhal đã thiết kế đèn LED Duhal SBN-L520 với đuôi xoáy tương thích với E27. tất cả các thiết bị điện hiện đang được bán trên thị trường.

Đèn LED Duhal SBN-L520 có công suất tiết kiệm năng lượng rất cao, có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với các bóng đèn sợi đốt khác có công suất hoạt động lớn và một số sản phẩm bóng. đèn khác như đèn huỳnh quang, vv

Hiệu suất chiếu sáng của đèn rất cao và thực sự hiệu quả, cường độ ánh sáng luôn được duy trì ổn định, đảm bảo không bao giờ có hiện tượng như đèn nhấp nháy khi chiếu sáng sẽ mang lại cảm giác cực kỳ khó chịu cho người dùng.
Xem thêm/. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top