Sản phẩm đèn led bulb BN-L512 12W Duhal được thiết kế với bộ phận xoay cực kỳ tiện lợi, tiện lợi cho bạn lắp đặt, thay thế và khi bạn sử dụng đèn. Ngoài ra, đèn được thiết kế tương đối nhỏ gọn giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bật và tắt đèn khoảng 50.000 lần cho một sản phẩm.

Đèn led bulb BN-L512, ứng dụng công nghệ LED hiện đại nên đèn có tuổi thọ rất cao lên tới 10 năm với khả năng bóng đèn lên tới 15.000 giờ chiếu sáng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới.


Bóng đèn Led bulb BN-L512 được thiết kế theo phong cách bầu tròn kết hợp các tông màu truyền thống để mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian chiếu sáng của bạn. Các bộ phận đèn đuôi được làm từ vật liệu chất lượng cao rất chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, hiện tại khi hầu hết khách hàng thường chọn sử dụng các thiết bị chiếu sáng cho sức khỏe của họ và những người xung quanh. Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị chiếu sáng đáp ứng tất cả các yếu tố trên, bóng đèn LED Duhal BN-L512 12W sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn để trang trí khu vực cầu thang, trong sảnh, ngoài hành lang, trong khu vực của nhà hàng, chiếu sáng trong văn phòng của công ty, v.v ... Chắc chắn ánh sáng đèn led này không đơn giản là mang ánh sáng của bạn , nhưng cũng làm cho không gian của bạn thẩm mỹ hơn.

Đèn cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt lên đến 80% để giúp cải thiện hiệu quả kinh tế của chính gia đình bạn. Hơn nữa, chất lượng ánh sáng của đèn đảm bảo không bị suy giảm sau một thời gian dài sử dụng.

Đèn led BN-L512 mang đến nguồn sáng tương tự như tự nhiên, không chứa bất kỳ bức xạ nào trong khi chiếu sáng gây cảm giác chói mắt, khó chịu hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng sử dụng.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top