Bóng đèn led bulb BN-L507 7W Duhal được sản xuất bởi tất cả các nguyên liệu chất lượng tốt nhất và linh kiện cực kỳ hiện đại được nhập khẩu chính hãng, vì vậy thời gian hoạt động khá dài lên tới 25.000 giờ với bật tắt 50.000 chu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có độ bền rất cao.

Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối với 2 lớp cách nhiệt và độ kín của tiêu chuẩn IP20 có thể ngăn chặn hầu hết các tác nhân xâm nhập vào nguồn điện Led nằm bên trong. Đồng thời, Temple cũng sử dụng DIM để bạn có thể kiểm soát độ sáng của ánh sáng một cách nhanh chóng.Bóng đèn led bulb Duhal BN-L507 7W có thể đạt 25.000 giờ chiếu sáng và có khả năng hoạt động liên tục 24/24. Do sản phẩm được thiết kế với giá đỡ đèn E27, khá phổ biến, nên sản phẩm này phù hợp với hầu hết tất cả các mạng điện trong các gia đình.

Bóng đèn nụ Duhal BN-L507 7W là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất có thể được sử dụng để thay thế bóng đèn sợi đốt với công suất hoạt động 60W, thường được sử dụng trước đây. nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra như nhau.

Ngoài ra, đây là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, giúp người tiêu dùng tiết kiệm 85% năng lượng tiêu thụ trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Thiết kế bên ngoài khá giống với bóng đèn sợi đốt nhưng có nhiều đặc điểm nổi bật. Kể từ khi sản phẩm được ra mắt, nó đã dần thay thế tất cả các sản phẩm bóng đèn dây tóc truyền thống đã được sử dụng trong quá khứ.

Đèn LED Duhal BN-L507 được chiếu sáng với phạm vi rộng và rộng, màu ánh sáng được tạo ra bởi ánh sáng và có nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k, do đó nguồn sáng tương tự như chính ánh sáng. Tất nhiên.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top