Bóng đèn led bulb 4w  Philips cung cấp ánh sáng tinh tế, tạo sự sang trọng cho nội thất của toàn bộ căn phòng nơi nó được lắp đặt. Ánh sáng tự nhiên cung cấp hiệu quả chiếu sáng cao. Sử dụng Đèn Bud 4w của Philips: là một giải pháp tối ưu, vừa an toàn vừa thân thiện với môi trường.

Bóng đèn LED được chiếu sáng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm triển lãm, căn hộ cao cấp, khách sạn, với mỗi gia đình, ánh sáng rất quan trọng để trang trí, bố trí đèn LED trang trí và màu sáng giúp tô điểm cho căn phòng của bạn như sử dụng đèn led ống để chiếu sáng.

Đèn LED bulb 10W Essential Philips

Những sản phẩm này đã mở ra một trang mới, một kỷ nguyên mới cho công nghệ chiếu sáng hiện tại với mong muốn mang đến một công nghệ mới cho môi trường. Các vấn đề về môi trường và sức khỏe của người dùng được đặt lên hàng đầu khi sản phẩm được làm bằng đèn trần.

Như đã thấy, bóng đèn thông thường và truyền thống có mức tiêu thụ điện năng lớn, rất gián đoạn, ánh sáng nhấp nháy và nhấp nháy, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người: chói, căng thẳng. Vì vậy, loạt bóng đèn Philips 4w đã được phát hành: có thể giải quyết các vấn đề trên.

Tính năng bóng đèn led bulb 4w

Thiết kế để sử dụng CDM
Đế nhôm có nắp nhựa, đảm bảo bóng đèn không bị vỡ khi rơi
Vỏ nhựa mờ làm giảm độ chói
Nhiệt độ bóng khi sử dụng thấp hơn nhiều so với bóng đèn sợi hoặc nhỏ gọn nên rất an toàn cho trẻ nhỏ
Xem thêm. đèn led philips 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top