Sản phẩm được đánh giá là một trong những loại đèn đảm bảo an toàn nhất cho người dùng hiện nay. Bởi vì ánh sáng không tạo ra nhiều nhiệt, giảm thiểu nguy cơ tai nạn điện và hỏa hoạn.

Với công suất vượt trội 30W và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, giá chỉ 699.000 đồng tương đương với đèn trần LED nên đây chắc chắn là lựa chọn giá tốt nhất nếu chúng ta quan tâm đến mức độ tiết kiệm chi phí. nguyên

- Tấm tản nhiệt lớn bao phủ toàn bộ bề mặt của đèn để mang lại tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có thiết kế tổ ong để giảm độ chói.
- Đèn tuân thủ tiêu chuẩn IE60598 và EMC vượt qua các bài kiểm tra về nhiệt, va đập, làm việc ở nhiệt độ cao
- Đèn có khung nhôm đúc với thiết kế siêu mỏng và sơn tĩnh điện,

Đèn led pha BVP133 Led24 30W Philips

Đèn led pha BVP133 Philips 30W thực sự là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và được người tiêu dùng ưa thích, cũng vì giá trị sử dụng của sản phẩm. Đèn chiếu sáng thường được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau như chiếu sáng nhà kho, chiếu sáng sân, sân chơi, khu vực sân thể thao ... loại đèn chiếu sáng này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho mọi người sử dụng.

Đèn pha led BVP133 Philips 30W với tuổi thọ 15.000 giờ tương ứng với khoảng 8 năm sử dụng. Nếu bạn so sánh sản phẩm này với bóng đèn truyền thống, nó sẽ trung bình dài hơn khoảng 10 lần so với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn halogen hoặc bóng đèn huỳnh quang.

Ngoài ra, sản phẩm là một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, bạn có thể tiết kiệm khoảng 80% năng lượng năng lượng bằng cách sử dụng đèn LED pha. Chắc chắn bạn có thể thấy rằng đây là một thiết bị chiếu sáng rất thân thiện với môi trường sông của chúng ta, tiết kiệm điện và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top