Sử dụng đèn led pha BVP131 10W Philips sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, nhất là khi  bạn cần lắp đặt cho cả hệ thống chiếu sáng ở các công trình lớn như chiếu sáng trong nhà máy, nhà kho, hoặc các khu vực  công trình thi đấu thể thao.

Một khi bạn lựa chọn và sử dụng đèn led pha BVP131 Philips 10W thì bạn không cần nghĩ tới việc thay thế đèn mới. Đặc biệt hơn nữa đến thời gian cuối tuổi thọ của đèn, chúng vẫn có thể đạt được 80% lượng ánh sáng so với thời điểm lúc ban đầu (không giống  như  dòng đèn truyền thống sẽ bị tắt hẳn), và mờ dần đi đủ cho bạn thời gian để thay thế một chiếc bóng đèn mới. 

Đèn led pha BVP131 Philips 10W tuổi thọ 15.000 giờ tương ứng với khoảng 8 năm sử dụng. Nếu như bạn đem sản phẩm này so sánh với những dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống, thì trung bình nó sẽ có tuổi thọ cao gấp khoảng 10 lần so với  bóng đèn sợi đốt, bóng đèn halogen hoặc  là bóng đèn huỳnh quang.

Đèn led pha BVP131 led8 Philips
 là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và đang được người tiêu dùng ưa chuộng, cũng bởi giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại. Đèn được ứng dụng phổ biến trong nhiều khu vực khác nhau như chiếu sáng nhà kho, chiếu sáng  sân nhà, sân chơi, khu vực sân thể thao… loại bóng đèn pha led chiếu sáng này mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm khoảng 80% năng lượng điện năng bằng việc sử dụng đèn led pha. Chắc chẳn bạn có thể thấy rõ đây là một thiết bị chiếu sáng rất thân thiện với môi trường sông của chúng ta, tiết kiệm điện năng và  phù hợp với cả túi tiền của người tiêu dùng.Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top