Sản phẩm Đèn led ốp trần SQTL218 3800Lm Duhal có mức công suất là 36W, nhưng có thể cho ra nguồn ánh sáng  chất lượng tương đương như những dòng sản phẩm đèn có công suất  hoạt động  80-90W, điều này  có thể thấy rằng đèn sẽ  có khả năng tiết kiệm năng lượng  điện một cách  tối đa, để bạn  thoải mái sử dụng chiếu sáng mà hoàn toàn  không còn phải  lo tới các vấn đề về điện năng tiêu hao.

Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự  trở nên nổi bật hơn bao giờ hết  khi bạn sở hữu một nguồn ánh sáng  đèn phát ra chất lượng ánh sáng  đảm bảo tốt  cùng với mẫu mã bên ngoài trông bắt mắt  lại vừa hợp thời đại.  Và đèn led ốp trần Duhal SQT-L218 3800Lm sẽ  lựa chọn  tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Đèn led ốp trần Duhal QT-L218 2800Lm

Đèn không chỉ đèn có kiểu dáng thiết kế  vô cùng sang trọng, cho nên phù hơp với hầu hết  không gian kiến trúc hiện đại khác nhau của các gia đình hiện nay. có chất lượng tốt và được sản xuất  theo một quy trình đạt chuẩn  chính vì vậy mà đèn led ốp trần Duhal SQT-L218  không chỉ  có tốt về kiểu dáng  mẫu mã bên ngoài mà  sản phẩm  này còn tốt về chất lượng bên trong.

quý khách sẽ được  thoải mái nhìn ngắm  vô số những  dòng đèn có mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng  cực kỳ tốt được trưng bày ở ngay  tại công ty  chắc chắn bạn sẽ dễ dàng  tìm ra được cho mình chiếc đèn  thực sự ưng ý. Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top