Dòng sản phẩm Đèn led ốp trần SDFB825 2100Lm Duhal có thiết kế  vô cùng lạ mắt  bởi vì bóng được bao bọc  bên ngoài  đèn một lớp  hình cầu, tạo  nên sự hứng thú và độc đáo mỗi khi sử dụng chiếu sáng, nguồn sáng  mang lại  đảm bảo trung thực, rõ  nét và hoàn toàn có thể  lan tỏa rộng và  sẽ giúp làm nổi bật cho không gian  kiến trúc nội thất của gia đình.

 Cùng với sự hiện đại trong phong cách thiết kế  tuy nhiên không gian của bạn  lại quá hạn chế để có thể thoả sức sáng tạo. Vậy thì,  đèn led ốp trần Duhal SDFB825 2100Lm sẽ giúp bạn  làm được điều này. bóng đèn còn có khả năng  tiết kiệm 80% năng lượng điện năng, giúp cho bạn  giảm rất nhiều chi phí hóa đơn thanh toán  tiền điện hàng tháng.

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825  được thiết kế  với mục đích sử dụng theo chức năng hoàn toàn giống với  dòng bóng tiết kiệm năng lượng hiện nay.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B825 1200Lm
Bóng đèn  này có mức  công suất hoạt động đạt được là  25W,với mức điện áp hoạt động 220V -240V,  và có tần số dòng điện 60Hz. Mặt khác, nhiệt lượng nóng do bóng đèn  toả ra cũng  thực sự được hạn chế tối đa  bởi vì có bộ phận tản nhiệt  hoạt động cực kỳ tốt bên trong giúp kéo dài  thời  gian hoạt động và hiệu suất phát quang  của bóng đạt được cao hơn.

Ngoài  ra khi đèn chiếu sáng cũng không phát ra bất cứ tiếng ồn nào hay gặp phải  hiện tượng nhấp nháy liên tục, làm ảnh hưởng không tốt  đến thị lực và  rất dễ mắc chứng đau đầu đối với người sử dụng.

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top