Sử dụng bóng đèn led ốp trần SDFB815 Duhal đảm bảo góp phần mang lại  cho không gian nhà ở của bạn luôn được thông thoáng, toát  lên được sự trang nhã, hài hòa hơn, ngoài ra nó còn làm cho nội thất ở bên trong căn phòng của bạn  trở nên nổi bật hơn.

Duhal luôn hướng tới các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế  thực sự hiện đại, mang lại vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ cao  cho không gian của bạn. có thể đáp ứng hoàn toàn  nhu cầu tiện nghi cũng như khả năng  tiết kiệm điện năng, ánh sáng phát ra chất lượng có thể  phục vụ  được tất cả nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B815 850Lm
Nắm bắt nhu cầu và xu hướng đó của khách hàng, đèn led ốp trần Duhal SDF-B815 1600Lm ra đời  chính là một thiết bị hỗ trợ chiếu sáng thực sự,  con người còn nghĩ ra  cách tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo một cách tốt nhất để phục vụ cho  rất nhiều hoạt động về đêm được diễn ra tốt hơn, tận dụng tất cả  mọi thời gian  của mình có thể dành cho việc  vui chơi, làm việc, cũng như giải trí. 

Các khu chung cư mini đã trở nên  vô cùng quen thuộc đối với người  dân bởi vì  đèn ốp trần Duhal SDFB815  có thể tạo được độ sáng ở mức vừa phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối  và  hoàn toàn không chịu sự chi phối của người dùng cho nên có thể  làm giảm bớt sự căng thẳng không đáng có  khi phải tính toán kỹ lưỡng chi phí và thời gian sử dụng.

cùng với tần số luôn được ổn định duy trì trong mức 50Hz đảm bảo cho chất lượng  chiếu sáng luôn ở mức độ tốt nhất  chính vì vậy mà tính năng tiết kiệm điện cũng  thực sự được phát huy một cách  tuyệt đối  lên đến 85% cùng với  tuổi thọ  hoạt động  của bóng đèn là 30.000 giờ giảm được  khá nhiều chi phí cho người tiêu dùng.
Xem thêm. đèn led duhal 
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top