Đèn led nhà xưởng SAPB506 30W 3100Lm Duhal với chất lượng tuyệt vời vượt xa đèn áp suất cao từ kích thước, khối lượng sản phẩm, đến công suất và giá cả. Điều mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy là khả năng duy trì chất lượng ánh sáng theo thời gian và bạn không cần bảo trì quá nhiều lần.

Dòng sản phẩm Đèn led nhà xưởng SAPB506 30W 3100Lm Duhal mới này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích mà hầu như không có sản phẩm nào có thể đạt được, đó là mức tiết kiệm vượt trội lên tới 50% chi phí năng lượng so với hầu hết. Tất cả các dòng sản phẩm khác, vì thiết bị này hoàn toàn không có điện và được thiết kế với công suất chỉ 30W, đây là dòng sản phẩm dành cho các nhà máy công suất nhỏ hiện nay.

Khả năng chiếu sáng cũng hoàn hảo hơn vì thiết kế bên ngoài phản xạ làm cho ánh sáng không được chấp nhận nhưng tập trung hoàn toàn, nhưng điều này sẽ làm giảm khoảng cách giữa bóng đèn khi được bố trí. Nó tối đa hóa chất lượng ánh sáng và có thể được duy trì tốt hơn trong thời gian chiếu sáng dài.

Các chuyên gia đã nhận xét rằng nhà máy Duhal SAP-B506 sẽ là một phân khúc khá khó khăn để có thể có được bất kỳ sản phẩm hoặc thương hiệu nào trên thị trường hiện nay để khắc phục vấn đề từ số lượng sản phẩm với mức giá mà nó tung ra.

Duhal đã giới thiệu đèn nhà máy Duhal SAP-B506 trên mạng từ lâu, nhưng nó đã tạo được sự chú ý đặc biệt từ người tiêu dùng, bây giờ sản phẩm đã được trình diễn tại thị trường Việt Nam và mong muốn được tiến hành lắp ráp cho nhiều nhà máy trên toàn quốc.

Đèn nhà máy Duhal SAP-B506 có kích thước tương đối nhỏ gọn, tông màu cực nhẹ của tất cả các vật liệu chất lượng cực cao nên không có hiện tượng oxy hóa hoặc rỉ sét có thể đảm bảo tính chất Các sản phẩm luôn hoạt động theo cách tốt nhất.

Công suất hoạt động của bóng đèn là 30W, tương ứng với bóng đèn nhỏ gọn, nhưng nó cung cấp đủ ánh sáng để hoạt động tại nhà máy, đây là điểm quan trọng nhất và quan trọng để tạo ra giá. Giá trị lớn cho sản phẩm.Xem thêm. đèn led duhal 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top