Đèn led nhà xưởng SAP-B507 Duhal có bảo hành quốc gia trong một thời gian rất dài, Hơn nữa, các sản phẩm này phải được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, chỉ do các giai đoạn vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm này có giá rẻ so với các sản phẩm nhà máy khác trên thị trường hiện nay, đơn giản như khi bạn mua một bộ áp suất cao 50W, nó cũng có giá hơn 1 triệu 500 tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại Không thể sánh bằng dòng sản phẩm mới này. .

Trong cấu trúc bên trong của nhà máy này, ánh sáng thực sự hoàn hảo để chiếu sáng khu vực nhà máy, toàn bộ hệ thống được áp dụng chip Led được bọc cẩn thận để đảm bảo mọi thiết bị luôn có thể hoạt động tốt nhất theo thời gian sử dụng. hơn.

Nhìn vào các thông số của đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507 bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều điều sẽ làm bạn ngạc nhiên, các sản phẩm ứng dụng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được lắp ráp theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu sẽ đảm bảo giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng .

Hiệu suất chiếu sáng của đèn led nhà máy 50w sẽ đảm bảo 100% nếu sử dụng 16 giờ / ngày, tuy nhiên, đối với nhà máy, thông số này sẽ được thay đổi sau một thời gian dài sử dụng và giảm xuống khoảng 95% sau thời gian 1 năm.

Chỉ số hoàn màu của đèn led nhà máy 50w cực kỳ tốt đạt được chỉ số CRI trên 80, vì vậy nó đảm bảo rằng ánh sáng luôn rất cao và thực sự thân thiện với người dùng. Đảm bảo hiệu quả công việc cho tất cả công nhân và máy móc.

Các dòng sản phẩm tương đối hoàn hảo ngay từ bên ngoài đến bên trong của đèn, thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Hình dạng bên ngoài khá hoàn hảo so với các sản phẩm chiếu sáng khác cho các nhà máy khác, cấu trúc đơn giản và nhỏ gọn, nhưng dễ dàng thực hiện việc xây dựng và lắp đặt có thể tạo cảm giác cực kỳ thân thiện. .
Xem thêm. đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top