Với đèn led nhà xưởng SAP-B508 Duhal  bạn hoan toàn có thể bố trí ở  bất cứ nơi nào trong không gian nhà xưởng,  ở trong các nhà máy, xí nghiệp, hoặc cả ở tầng hầm, khu vực nhà giữ xe…nơi  mà có  thiết kế kiến kiến trúc trần cao và  có thể đạt được độ rộng thích hợp để bố trí.

Điều  đáng quan tâm hơn đó là cách bạn tiến hành  bố trí và xắp xếp  thế nào cho hợp lý và tiết kiệm điện năng nhất, bạn có thể nhờ tư vấn về vấn đề này ngay tại chính công ty của chúng tôi.

Việc sử dụng đèn led nhà xưởng  này cũng  vô cùng đơn giản bạn thực sự nên phân chia khu vực ra thật rõ ràng  để thuận tiện  cho việc quản lý và đồng thời  giảm tải chi phí, bởi thường thì chỉ có 1 số khu vực là phải  cần lượng ánh sáng chiếu tới thường xuyên còn lại thì hầu như là khi cần mới sử  dụng tới.


Do đó, hãy lắp đặt  thật là nhiều công tắc  điều này sẽ khiến bạn không tốn quá nhiều chi phí tuy nhiên lại tiết kiệm khá nhiều.

 với mức công suất  suất đạt được lên tới 80W  kèm theo mã sản phẩm là  dải màu ánh sáng nằm trong khoảng 3000k  - 6000k chắc chắn sản phẩm đèn led nhà xưởng Duhal SAPB508 80W 4700Lm sẽ mang đến  cho người  sử dụng rất nhiều điều thú vị,  đặc biệt là các doanh nghiệp đang mong muốn trang bị  cho mình một hệ thống chiếu sáng.

Chất lượng sản phẩmthì không còn phải bàn tới vì  đã được các chuyên gia  hàng đầu trong ngành cả trong và ngoài nước đánh giá  rất là cao, Giờ đây chỉ còn chờ vào việc khách hàng  ứng dụng  vào trong thực tế để  có thể điều chỉnh thêm về các thông số của đèn sao cho chính xác nhất. Đôi khi sai số vẫn không thể tránh khỏi  nhưng chệnh lệch không cao,  vẫn có thể đảm bảo sản phẩm sẽ  đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.
Xem thêm. đèn led duhal


\

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top