Các sản phẩm Bóng đèn led bulb SB-N809 Duhal được sản xuất bằng vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, cũng vì chúng không chứa chì và không chứa thủy ngân, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường. Ngoài ra, trong quá trình thắp sáng đèn không phát ra năng lượng nhiệt nên các chất phát ra ngoài không khí không lưu trữ bất kỳ chất độc nào trong môi trường.

Thân thiện với người dùng: Sản phẩm có khả năng tạo ra ánh sáng trắng sáng tạo cảm giác cực kỳ dễ chịu. Với nhiệt độ màu tương đương với nguồn sáng tự nhiên, sản phẩm không phát ra tia cực tím trong khi chiếu sáng nên an toàn cho cả người lớn và trẻ em.Tiết kiệm năng lượng: đèn LED này có công suất hoạt động 9W nhưng có thể tạo ra lượng ánh sáng tương đương với sản phẩm bóng đèn 40W.

Bóng đèn Led bulb SB-N809 hiện nay thường được sử dụng để thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống như bóng đèn sợi đốt, hoặc các sản phẩm ánh sáng nhỏ gọn nhờ các tính năng cực kỳ vượt trội và điều này đã được các chuyên gia trong ngành thử nghiệm. Ứng dụng sản phẩm theo công nghệ Led hiện đại của thương hiệu nổi tiếng Duhal, sản phẩm này được ưa chuộng vì có 3 tính năng thực sự đặc biệt: khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, bảo vệ môi trường và rất thân thiện với người dùng.

Mặc dù sản phẩm không quá nổi bật nhưng nó đã tạo được thiện cảm với người tiêu dùng, từ bên ngoài đến bên trong sản phẩm mang đến một màu sắc nhẹ nhàng trông rất đẹp. Chip led được bọc trong một lớp hoàn toàn bên trong với luồng khí vừa phải để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động ở công suất tối ưu.

Bóng đèn Duhal SB-N809 dẫn đầu công nghệ chip LED tiên tiến nhất hiện nay, đây được coi là dòng sản phẩm chip LED mang lại hiệu suất phát quang cực cao và vẫn được áp dụng trực tiếp vào sản phẩm. Ánh sáng mới của chúng tôi.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top