Tuổi thọ của bóng đèn led bulb SB-N807 Duhal là hơn 15.000 giờ chiếu sáng, vì vậy vòng đời tiết kiệm điện của sản phẩm thực sự cao hơn đèn sợi đốt và các loại đèn compact khác. Nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k cho ánh sáng trắng, đảm bảo không có hiện tượng chói mắt hay chói mắt cho người dùng, luôn đạt được độ chiếu sáng cực kỳ hợp lý.

Được sản xuất theo công nghệ LED hiện đại của Duhal, vì vậy sản phẩm không chứa thủy ngân có thể gây độc và vừa gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo không sử dụng tia hồng ngoại, không chứa chất phóng xạ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Mỗi khi đèn phát sáng, bóng đèn led bulb Duhal SB-N807 tỏa nhiệt cực thấp, do đó mang lại bầu không khí cực kỳ mượt mà và rất mát cho người dùng hơn nữa. phần năng lượng từ một số công cụ vận hành hỗ trợ làm mát cho bóng đèn như quạt, điều hòa không khí.Là một sản phẩm của Bóng đèn led, đèn Duhal SB-N807 được sản xuất hoàn toàn để thay thế các sản phẩm như bóng đèn sợi đốt, đèn halogen, bóng đèn compact trong tất cả các ứng dụng mang lại khả năng chiếu. Ánh sáng hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của con người.

Công suất tiêu thụ của bóng đèn Led này là 7W, thấp hơn khoảng 8 lần so với công suất hoạt động của bóng đèn halogen. Do đó, mức tiêu thụ điện của bóng đèn LED này cũng thấp hơn. , giảm đáng kể chi phí điện và tiêu thụ năng lượng.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của vấn đề đó, Duhal đã nghiên cứu rằng dòng sản phẩm bóng đèn phù hợp có những ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện hiệu quả và thân thiện với môi trường. Đèn khẩn cấp Led bóng đèn Duhal SB-N807 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu về tiêu chí chất lượng và tính năng nổi bật trong các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả.

Đèn có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trông rất đẹp để người dùng có thể an tâm về vẻ đẹp cho không gian sống, đảm bảo không làm xáo trộn ánh sáng và lộn xộn trong không gian được chiếu. Ánh sáng của bạn. Đèn led của bóng đèn Duhal SB-N807 đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho hoạt động chiếu sáng trở nên thoải mái, và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top