Bóng đèn Led bulb SB-N805 Duhal có công suất hoạt động tương đối thấp, có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ có thể lên tới 60% so với hầu hết các sản phẩm bóng đèn compact truyền thống khác.

Ứng dụng đèn của công nghệ chip LED hiện đại nhất hiện nay, giúp đèn tạo ra nguồn sáng sáng lan rộng trong không gian với diện tích rộng, hơn nữa bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt bóng tối.

Tuổi thọ của bóng đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805 này cao, lên tới hơn 50.000 giờ, chất lượng ánh sáng bền bỉ theo thời gianĐèn có thiết kế sang trọng, nó chỉ mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng chống lại tất cả các loại côn trùng đáng ghét thường bám vào từng nguồn sáng.

Giá đỡ đèn E27 khá phổ biến trong toàn bộ hệ thống điện của gia đình, bên cạnh giá đỡ đèn được làm từ chất liệu có thể chống sét cực tốt, đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường đặc biệt là môi trường chân không.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu cực kỳ cao cấp nên có độ bền rất cao, và có khả năng chống ố vàng tuyệt vời ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

hiện có công suất hoạt động cao nhưng tiêu thụ quá nhiều năng lượng điện và thực sự không an toàn vì nó dễ vỡ và chứa một số chất độc hại cụ thể như thủy ngân và chì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hiểu được vấn đề, Duhal đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm đèn khẩn cấp LED hàng ngày Duhal Led SB-N805 với công suất lớn nhưng hiệu quả chiếu sáng tương đương với bóng đèn 100W, có thể tiết kiệm điện và đồng thời an toàn tuyệt đối. cho người dùng.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top