Với công nghệ LED tiên tiến, đèn Led bulb tròn 10W đui E27 Dimmer Philips hoàn toàn là nguồn sáng lạnh không phát ra tia cực tím. Các vật được chiếu sáng sẽ an toàn mà không có nguy cơ mờ dần theo thời gian. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Philips đều đáp ứng tiêu chuẩn RoSH hoàn toàn không có thủy ngân chì hoặc hóa chất độc hại.

Bóng đèn led bulb Philips 10w phát ra ánh sáng trắng ấm là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống chiếu sáng trong văn phòng, công ty và căn hộ của bạn với các tính năng hoàn hảo và ứng dụng phong phú, đảm bảo sản phẩm được đầu tư hợp lý và bền vững.


Đây là dòng sản phẩm cao cấp được áp dụng cho công nghệ LED hiện đại, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Với thiết kế đèn phản quang tích hợp và bóng đèn LED công suất cao, bóng đèn Led tròn 10w của Philips có thể tạo ra cường độ ánh sáng lớn hơn nhiều so với bóng đèn halogen truyền thống có cùng công suất.

Tuổi thọ cực cao: Sản phẩm có khả năng chiếu sáng lên tới 20000h nhưng ánh sáng không thay đổi theo thời gian rất phù hợp với các vị trí như sảnh, sảnh nơi cần ánh sáng 24/24. An toàn và thân thiện với môi trường.

Đây cũng là một dòng điều khiển ánh sáng sử dụng Dimmer để nó cung cấp cho chúng ta ánh sáng tối ưu nhất bằng cách thay đổi điện trở bằng cách xoay nút. Đèn Led thân thiện với Philips này ổn định và không gây chói mắt. Điều này làm cho mắt thoải mái ngay cả khi làm việc lâu dưới ánh sáng, do đó kích thích hiệu suất làm việc ổn định và hiệu quả. Là một sản phẩm nổi bật trong bộ sản phẩm chiến lược của Philips, LED Led E27 E27 mang đến nhiều tính năng vượt trội.

Tiết kiệm tới 90% điện năng: Công nghệ chiếu sáng LED giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 90% so với bóng đèn halogen hoặc bóng đèn sợi đốt thông thường, với bóng đèn LED Philips chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng. dành cho khách hàng.
Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top