Điểm đặc biệt của đèn đèn led bulb Scene Switch 9.5 E27 6500k/3000k Philips là cho phép thay đổi từ ánh sáng đổi trắng sang ánh sáng vàng và ngược lại chỉ trong một thao tác nhấn công tắc đơn giản. có ánh sáng tương đương quang thông của đèn dây tóc 90W (tiết kiệm 85% điện năng), bóng Tornado 18W (tiêu thụ năng lượng ít hơn 20%). Chính là giải pháp cải thiện chi phí điện năng nhà bạn.

Với đèn led bulb đổi màu 9.5W, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả năng lượng, hiệu quả màu sắc, thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu bền. là giải pháp chiếu sáng mới mà Philips muốn gửi đến người tiêu dùng với nguồn sáng LEDs tiên tiến, chất lượng cao, tiết kiệm điện năng. Điểm nổi bật nữa là bóng đèn có thể phát ra 2 màu sắc ánh sáng khác nhau dựa theo số lần tắt bật công tắc.

đèn đổi màu Scene Switch led 9.5W philips
Với đèn LEDs đổi màu Scene Switch Philips, người dùng có thể thay đổi màu sắc không gian ánh sáng tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, bối cảnh, sự kiện hay thời điểm trong ngày nó chỉ để chiếu sáng trong nhà nếu nên tránh môi trường âm nhiều nước, nếu đặt trong phòng tắm phải treo nó cao ít nhất 1m so với vòi tắm. Để sử dụng ngoài sân vườn thì việc lựa chọn đèn pha led là giải phải hợp lí nhất.

 Đèn LED của Philips hoàn toàn là những sản phẩm đáng tin cậy được kiểm chứng không chứa các chất gây hại cho môi trường, hay các tia sáng (như tia UV, tia IR) gây hại tới tài sản và sức khỏe người tiêu dùng.

Bóng đèn Scene Switch 9.5W chính là giải pháp giúp tái hiện hình ảnh lung linh của ngôi nhà, tạo một không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn và bảo vệ môi trường bền vững. 
Xem thêm. đèn led philips 

 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top