Bóng đèn led bulb SB-N812 Duhal được áp dụng công nghệ Led cực kỳ hiện đại nên mang lại chất lượng chiếu sáng thực sự hoàn hảo và có thể đáp ứng nhu cầu cao của tất cả khách hàng hiện nay.

Sản phẩm này rất tiết kiệm năng lượng với 8000 giờ chiếu sáng liên tục với công suất 12 W, giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể trong thời gian dài sử dụng. Cũng bởi tính năng tiết kiệm năng lượng này khá đặc biệt, nhiều người tiêu dùng đã dần chuyển sang Bóng đèn SB-N812 thay vì các sản phẩm đèn truyền thống khác.Để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất với mong muốn phục vụ và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng, thương hiệu thiết bị chiếu sáng nổi tiếng Duhal đã tập trung toàn lực để thiết kế và tạo ra một sản phẩm cực kỳ vượt trội đó là Bóng đèn led bulb Duhal SB-N812 LED đèn khẩn cấp.

Sản phẩm này sử dụng công nghệ Led cực kỳ hiện đại, bên cạnh bóng đèn này còn có khả năng tiết kiệm tới 90% so với các loại bóng đèn dây tóc khác có công suất hoạt động 40W và có thể tiết kiệm tới 50% so với bóng đèn compact. Do đó, sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi, và được sử dụng rộng rãi trong gia đình và các khu vực đô thị khác, tại nhà hàng khách sạn, đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của khách. hàng.

Nhiệt độ màu dao động từ 3000k - 6000k và có quang thông 860Lm, tạo độ sáng đẹp, ngoài khả năng phát sáng cực kỳ hiệu quả để không gian ánh sáng của bạn sẽ rực rỡ hơn.

Bởi vì sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Tuy nhiên, các sản phẩm có công suất hoạt động chỉ 12W, có thể tạo ra nguồn sáng chất lượng tốt và đảm bảo sự ổn định để làm cho nhóm sống và làm việc của chúng tôi tốt hơn.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top