Bóng đèn led bulb mini 3W Philips sử dụng chip SMD 5730 phát ra ánh sáng thật, tản nhiệt thấp, bảo vệ nhiệt độ phòng thấp với thiết kế tản nhiệt bằng nhôm dày làm tăng tuổi thọ
đèn LED

Ngoài ra, bóng đèn led 3W có sự khác biệt so với bóng thông thường trên thị trường được thiết kế với nắp nhựa mica, không phải vỏ nhựa, đảm bảo an toàn trong quá trình chiếu sáng.

Tuổi thọ bóng đèn: Tuổi thọ tối thiểu 15.000 giờ - so với bóng đèn compact, nó dài hơn 4 lần.


mini bulb Philips 3w
Sử dụng bóng đèn led bulb là một lựa chọn thông minh khi chiếu trong không gian rộng, tiết kiệm: chi phí, chi phí thay thế, tiết kiệm nhiệt và sử dụng, cả an toàn và hiệu quả chiếu sáng cao trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn led có thiết kế thân thiện với người dùng và an toàn cho người dùng: không chứa chất độc hại, không gây chói. Đặc biệt, đèn có cấu trúc bắt vít E27 hoàn toàn có thể tháo rời và thuận tiện để lắp đặt và thay thế.

Ánh sáng chiếu vào: ánh sáng trắng và ánh sáng ấm áp (màu vàng nắng) có thể điều chỉnh theo góc của đèn, thiết kế này rất phù hợp với khí hậu bốn mùa ở Việt Nam, mùa đông sử dụng màu vàng nhạt tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng, mùa hè sử dụng ánh sáng trắng tạo ra sự mát mẻ.

Ứng dụng của bóng đèn led buld 3W: dùng chiếu sáng ở các trung tâm thương mại, nhà ở, công sở, phòng ngủ , phòng khách hay hành lang tòa nhà. Để có thể chiếu sáng ở không gian rộng và ngoài trời chúng ta nên sử dụng đèn led pha để có kết quả như ý.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top