Chức năng hiện đại của đèn led bulb FILA 4.3-40W E27 A60 / ST64 Philips là sử dụng công nghệ LED để chuyển đổi điện năng thành năng lượng mặt trời, mang lại lợi thế lớn về chi phí và thân thiện với môi trường.

Đèn LED PHIM 4.340W E27 A60 / ST64 - Đèn LED cổ điển Philips. Thiết bị với thiết kế di sản cổ điển, đèn cổ điển cung cấp ánh sáng trắng ấm áp để tạo vẻ đẹp và sang trọng trong không gian trang trí đồng thời tiết kiệm năng lượng tới 90%.


Các nhà thiết kế của Philips cũng sử dụng kính làm vỏ trong suốt quá trình trình bày các "sợi quang" bên trong có hình dạng như bóng đèn dây tóc. Nhưng điểm đặc biệt của đèn led bulb FILA 4.3-40W E27 A60 / ST64 là sử dụng kính chất lượng cao, có khả năng chống trầy xước. Giá đỡ đèn cũng mang thiết kế của giá đỡ E27, loại xoáy tương thích với các thiết bị có sẵn và lắp đặt dễ dàng.

Với bóng đèn LED FILA 4.3W, bạn có thể tiết kiệm điện 89% so với bóng đèn 40W mà vẫn cung cấp hiệu quả ánh sáng cao.

, Cuộc sống lâu hơn

Bóng đèn LED Philips FILA 4.3W có tuổi thọ 15.000 giờ, hoạt động với 20.000 vòng quay - tắt. Cung cấp cho bạn một nguồn ánh sáng ổn định trong nhiều năm

, Chất lượng ánh sáng

Công nghệ LED cung cấp hiệu ứng ánh sáng chân thực nhất, phản chiếu màu sắc đối tượng tự nhiên nhất. Ngay lập tức phát sáng, ánh sáng dịu là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mắt hoạt động hàng ngày.

Bảo vệ môi trường bền vững. LED được phân loại là công nghệ chiếu sáng bền vững. Không chỉ có tuổi thọ lâu dài, đèn LED còn là nguồn sáng xanh, giúp giảm các yếu tố gây hại cho môi trường: CO2, chất thải.

xem thêm. đèn led philips 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top