Sử dụng bóng đèn led bulb FILA 2.3-25W E14 B35 / BA35 / P45 Philips là giải pháp cho vấn đề chi phí và giải pháp trang trí tối ưu cho không gian ấm cúng của bạn. Công nghệ ánh sáng LED với tuổi thọ dài hơn lên đến 15.000 giờ (hoạt động tốt hơn bóng sợi đốt chỉ đạt 1.000-2.000 giờ tuổi thọ), giúp giảm chi phí thay thế, bảo trì hoặc lắp đặt. Hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tạo ra một hệ thống ánh sáng hoàn hảo.

Đèn kiểu B35 sử dụng đèn compact E14 nhỏ gọn, phù hợp để lắp vào một số đèn trang trí, sử dụng công suất tương đối nhỏ chỉ 2,3W nhưng hiệu quả chiếu sáng với bóng đèn sợi đốt 25W. Sản phẩm sử dụng nắp thủy tinh rất giống với kiểu bóng đèn sợi đốt với ánh sáng vàng tinh tế với nhiệt độ màu 2700k.

đèn LED FILA 2.3-25W E14

Bóng đèn là một thiết kế để trang trí với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với ánh sáng trắng ấm áp, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại giúp tiết kiệm khoảng 90% chi phí năng lượng. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với bóng đèn Philips và đèn trang trí.

Thiết kế đèn nến cổ điển Philips với thiết kế nến nhỏ gọn, kích thước lưỡi E14 tiện lợi. Chất liệu thủy tinh cao cấp làm tăng vẻ đẹp của bóng đèn. Sử dụng công nghệ ánh sáng LED tiên tiến nhất, tạo ra ánh sáng đồng đều, bền bỉ.

Ngoài ra, sử dụng đèn led bulb FILA 2.3 với chất liệu thủy tinh chất lượng cao mang đến cho bạn ánh sáng hoàn hảo, với độ hoàn màu cao cho màu sắc trung thực nhất. Hiệu ứng ánh sáng trắng ấm áp là sự lựa chọn lý tưởng cho một không gian ấm cúng, quen thuộc.

Bóng đèn sử dụng công nghệ LED - công nghệ được đánh giá mang lại sự bền vững cho tương lai - giảm thiểu các tia sáng có hại như UV, IR, .. không có chì / thủy ngân.

Ứng dụng của LED FILA 2.3W

Sử dụng ánh sáng trang trí để tạo cảnh quan và không gian. Được sử dụng kết hợp với đèn tường, đèn chùm, ... tạo ra các lớp ánh sáng khác nhau để ngôi nhà sáng hơn và đẹp hơn.
Xem thêm. đèn led philips 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top