Sử dụng bóng đèn Led bulb Ecobright 5-60W E27 A60 Philips là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và bền lâu của Philips. Đèn Ecobright Ledbulb 5-60W E27 A60 cung cấp nguồn sáng với khả năng tiết kiệm hơn 90% năng lượng.

Các chùm ánh sáng không chứa tia hồng ngoại có nhiệt bức xạ, và không có ánh sáng cực tím có nghĩa là vải và các mặt hàng dưới ánh sáng này sẽ không phai màu.Đèn Led bulb Eco bright 5-60W E27 A60 thuộc dòng đèn kinh tế cung cấp ánh sáng chất lượng cao để đảm bảo thay thế trực tiếp bóng đèn GLS trong các ứng dụng chiếu sáng trong nhà. 

Đèn Ecobright Ledbulb 5-60W E27 A60
 

Với mục đích mang ánh sáng LED thay đổi cuộc sống. Chỉ với chưa đến 50.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một bóng đèn led philips chiếu sáng trong 5 năm và tiết kiệm điện năng đến hơn 90%.

Sản phẩm thận thiện với môi trường không chứa thủy ngân và các chất gây hại khác.
- giảm thiểu phát tán khí CO2 với công nghệ LED phát sáng không tia tử ngoại UV và hồng ngoại IR, tạo không khí dễ chịu, thoải mái nhất.
- ánh sáng êm dịu không chói lóa và ổn định với công nghệ LED kết hợp với lớp vỏ chất liệu đặc biệt

Đèn Ecobright Ledbulb 5-60W E27 A60 được ứng dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp bán lẻ hay ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, v.v…như dòng đèn tuýp led, bằng cách cung cấp chùm sáng ấm áp cho khách hàng những cảm nhận không khí khác biệt và trải nghiệm độc đáo ở không gian


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top