Ngoài sự phát triển của các khu vực đô thị, đèn led bulb 9W Philips còn được ứng dụng trong cuộc sống của người dân ngày càng tăng lên, trong đó cụm từ được sử dụng rộng rãi là "ánh sáng đô thị" hay "chiếu sáng đô thị" ngày càng phổ biến. Có thể hiểu, một xã hội văn minh - hiện đại cần một cơ sở tiên tiến hoàn chỉnh. Do đó, hệ thống chiếu sáng LED trong khu dân cư, hoặc hộ gia đình là rất cần thiết.

Đèn LED bulb 9W Essential Philips

Nắm bắt xu hướng chung của xã hội, Megaline Co., Ltd. đã cung cấp cho thị trường tiềm năng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Một trong những sản phẩm được khách hàng Megaline yêu thích và sử dụng nhiều nhất là Bóng đèn Philips 9w.

Đây là loại bóng đèn led bulb Philips có mức tiêu thụ điện năng rất thấp so với bóng đèn thông thường, phù hợp để thay thế các loại đèn tiêu thụ nhiều năng lượng như: đèn compact, đèn sợi đốt. sử dụng trong gia đình của chúng tôi.

Với các tính năng nổi bật như trên, bóng đèn led công suất 9w tỏa ra nguồn sáng, không gây ra các vấn đề về mắt, có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn cũ. Ngoài ra đèn LED Philips Philips không chứa các chất có hại như thủy ngân, chì, lưu huỳnh hoặc các chất có hại khác cho sức khỏe con người cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Xem thêm. đèn led philips 
1

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top