Sản phẩm bóng đèn led bulb 9,5w Philips được sử dụng rộng rãi trong các khu trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở, không như loại đèn led trang trí khác, bóng đèn philips luôn có chất lượng cao hơn bởi môi trường làm việc, vật liệu chế tạo.

Từ những công nghệ cũ như bóng đèn sợi đốt vốn rất nóng và dễ bị cháy bóng, bóng đèn huỳnh quang tuy bớt nóng hơn nhưng thời gian sử dụng chưa thự sự cao và vẫn có khả năng cháy nổ, chập điện cao. Một giải pháp mới ra đời , là công nghệ tiên tiến nhất thể kỷ 21, đó là đèn led. Trong số đó, sản phẩm Bóng đèn led bulb loại công suất 9,5W cũng đang được thịnh hành trong các gia đình.

Đèn LED bulb 9W Essential Philips

Bóng đèn đã sử dụng loại đui bóng mã số E27 rất phổ biến, dễ xoay, dễ vặn và có thể thay thế , tương đương với các loại bóng compact công suất 28w, hay loại bóng tròn công suất 60w.
- Công suất điện tiêu thụ: 9,5w
- Dùng dòng điện áp trực tiếp: từ AC220 - 240V ; 50 - 60Hz.
- Nhiệt độ ánh sáng màu: 6500 K. Nguồn chiếu sáng: SMD
- Hiệu suất phát quang : 80Lm/W
- Chất liệu : Nhựa cao cấp , vỏ đèn được sản xuất bằng nhựa tản quang
- Góc chiếu: 180 độ
- Sản phẩm được bảo hành trong 24 tháng.

Nhằm đáp ứng những cái yêu cầu ngày càng cao của đại bộ phận người sử dụng và các doanh nghiệp lớn, bóng đèn led chiếu sáng ( đặc biệt là loại bóng đèn Bulb – hay còn gọi là bóng đèn tròn ) được sản xuất với công nghệ tân tiến nhất thế giới. 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top