Bóng đèn led bulb 7.5W Philips là sản phẩm hội tụ đầy đủ sự vượt trội của công nghệ chiếu sáng LED, bao gồm Có thể sử dụng ở nhiều vị trí bao gồm ngoài trời và trong nhà, để chiếu sáng cho đến trang trí, từ đơn sắc đến đa màu, từ sử dụng dân dụng đến công nghiệp .

Về hiệu suất chiếu sáng cũng như góc chiếu, màu sắc ánh sáng rất đa dạng với nhiều loại khác nhau tùy theo từng mục đích nhưng sử dụng đèn pha led cho hợp lý.

Đèn LED bulb 7W Essential Philips

Nếu được sử dụng phù hợp, có thể tạo ra màu sắc, hiệu ứng ánh sáng theo yêu cầu, đó là màu ánh sáng trắng và vàng ấm, bạn có thể thay đổi theo sở thích cũng như phù hợp với các không gian chiếu sáng khác. cùng với nhau. Đây là một tính năng đặc biệt mà các loại đèn khác chưa có.

Đèn led bulb được sử dụng để chiếu sáng các khu vực có diện tích lớn: chiếu sáng trong các công trình xây dựng, khu giải trí, sân vận động.

Trên thị trường, ngày càng có nhiều loại đèn trang trí với nhiều chủng loại, kiểu dáng nhưng chất lượng khó kiểm soát. Các bóng đèn LED với công nghệ tiên tiến có xu hướng thay thế các bóng đèn truyền thống để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách thoải mái và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đó là loại đèn sử dụng công nghệ chip LED tiên tiến, có hiệu suất phát quang cao 80 lm / w từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Thân đèn sử dụng vật liệu thành phần chính của hợp kim nhôm đúc, vì vậy đèn có cấu trúc chắc chắn, đèn được áp dụng công nghệ cao IP 65 để thiết kế.


Xem thêm. đèn led philips 
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top