Bóng đèn led bulb 4W Philips có thiết kế thân thiện với người dùng và an toàn cho người dùng: không chứa chất độc hại, không gây chói. Đặc biệt, đèn có cấu trúc bắt vít E27 hoàn toàn có thể tháo rời và thuận tiện để lắp đặt và thay thế.

Bóng đèn led mini 3w được thiết kế với hình bóng tròn, rất thích hợp để thay thế bóng đèn compact hoặc đèn sợi đốt bởi ưu điểm tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, phát ra ánh sáng dịu mà không gây mỏi mắt.

Bóng đèn có thể điều chỉnh theo góc chiếu của đèn, thiết kế này rất phù hợp với khí hậu bốn mùa ở Việt Nam, mùa đông sử dụng ánh sáng vàng rực rỡ tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng, sử dụng ánh sáng vào mùa hè . Ánh sáng trắng tạo ra sự mát mẻ hơn.

mini bulb Philips 3w

Ánh sáng SMD 5730 phát ra ánh sáng trung thực, tản nhiệt thấp, bảo vệ nhiệt độ phòng thấp với thiết kế tản nhiệt bằng nhôm dày làm tăng tuổi thọ của đèn LED

Ngoài ra, bóng đèn led bulb 3W có sự khác biệt so với bóng thông thường trên thị trường được thiết kế với nắp nhựa mica, không phải vỏ nhựa, đảm bảo an toàn trong quá trình chiếu sáng.

Tuổi thọ bóng đèn: Tuổi thọ tối thiểu 15.000 giờ - so với bóng đèn compact, nó dài hơn 4 lần.

Sử dụng bóng đèn led buld là một lựa chọn thông minh khi chiếu trong không gian rộng, tiết kiệm: chi phí, chi phí thay thế, tiết kiệm nhiệt và sử dụng, cả an toàn và hiệu quả chiếu sáng cao trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của bóng đèn led buld 3W: chiếu sáng trong trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, phòng ngủ, phòng khách hoặc hành lang xây dựng.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top