Bóng đèn led bulb 10.5W Philips màu ánh sáng nhẹ nhàng, dịu mắt đang rất cấp thiết. Đèn rất phù hợp để chiếu sáng đơn giản như ở công trình dân dụng, chúng ta có thể dùng đèn led thanh ray nếu cần khả năng chiếu sáng mang tính thẩm mĩ.

 Một trong các nguyên làm tăng tình trạng này là sử dụng bóng đèn kém chất lượng, ánh sáng nhấp nháy hại mắt, nhưng với  đèn led bulb sẽ tạo ra nguồn sáng thân thiện dịu mắt, hiệu suất chiếu sáng cao, do có hệ số công suất hữu ích cao, bởi bóng đèn thường thì công suất chủ yếu chuyển thành nhiệt năng làm nóng bóng đèn.

Công ty đèn led megaline đã cho nhập khẩu loại đèn led có giá trị sử dụng cao, nhưng giá thành lại rất rẻ để tạo điều kiện cho mọi người ai cũng có thể mua và sử dụng, phù hợp với thu nhập của đại bộ phộ người dân Việt Nam. 

Các bạn có thể thấy bóng đèn Led Búp rất thân thiện với môi trường : như tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao, an toàn với con người, nhiều khi sử dụng bóng đèn kém chất lượng gây bức xúc trong dư luận về tình trạng suy giảm thị lực và các căn bệnh về mắt (nhất là với giới trẻ trong độ tuổi đi học). 

Ngoài ra thiết kế của bóng đèn cũng rất tinh tế : nhỏ gọn vừa tầm tay , dễ dàng tháo lắp và sửa chữa. Bóng đèn led bulb 10.5w có góc chiếu sáng là 180 độ, thuận tiện xoay chuyển và chọn góc chiếu sáng tốt nhất.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top