Bóng Đèn led âm trần vuông DGV025AN 25W Duhal ứng dụng rộng rãi trong các không gian sang trọng và hiện đại với ánh sáng hài hòa, kiểu dáng đẹp và tinh tế tạo nét sang trọng và đẳng cấp.

Quang thông lên đến 3100lm giúp cho diện tích chiếu sáng rộng hơn, đỡ tốn thêm chi phí để lắp đặt thêm bóng điện cho cùng một diện tích.  thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781, CE, RoHS, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Đèn sử dụng chip LED chất lượng cao, tuổi thọ 50.000 giờ. Vì thế, nói về độ bền và độ tiết kiệm thì đèn led downlight duhal DGV025AN 25W là giải pháp tốt nhất giúp cho việc lựa chọn của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bóng đèn không chứa thủy ngân, chất độc hại, không phát ra tia từ ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.  Thân thiện với môi trường sống do trong quá trình chiếu sáng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những tia độc hại gây tổn thương da.

Bạn không phải tốn thêm chi phí khi muốn đổi từ gắn âm sang gắn nổi, không gian chiếu sáng của bạn sẽ trở nên linh hoạt, tiện lợi mà cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.
Sản phẩm đèn led âm trần Duhal vuông DGV025AN 25W nói riêng và các sản phẩm của chiếu sáng Duhal nói chung được công ty Megaline phân phối trên khắp các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top