Toàn bộ đèn led âm trần vuông DGV012AN 12W duhal được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao với lớp phủ tĩnh điện giúp tản nhiệt an toàn.

Sử dụng chip led có hiệu suất cao 150lm / w nên mức tiêu thụ điện năng sẽ thấp để đáp ứng nhu cầu này của mọi người khi chọn mua một sản phẩm chiếu sáng.

Ánh sáng hài hòa, từ 3000k / 6000k. sáng đều mà không lo bị lóa

Đèn led âm trần DGV012AN 12W vuông được thiết kế theo phong cách vuông, hiện đại và hiện đại để tạo không gian sang trọng.

Công ty Megaline đã tạo ra một đèn trần với hình dạng vuông khác với đèn led trước đây bạn thấy chỉ là hình tròn. Do đèn sử dụng chip led hiện đại cùng với công nghệ chống chói nên khi ánh sáng phát ra mang lại sự thoải mái cho bạn cũng như không gian bạn đang sống và sinh hoạt, ngoài ra đèn còn có khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Có những người thích sử dụng các chùm treo để tạo cảm giác mới, hoặc đèn trần để tiết kiệm không gian, hoặc đơn giản là đèn tường. Mỗi loại đèn có những đặc điểm riêng phù hợp với tính cách, sở thích và thậm chí là phong thủy của ngôi nhà cũng như chủ nhà.

Đèn led âm trần vuông DGV012AN 12W có độ rộng lan rộng, khi mở đèn không lo là nhấp nháy hay phải chờ lâu. Ngay cả khi điện áp không ổn định, đèn vẫn không nhấp nháy, khiến bóng bị cháy.

Đảm bảo an toàn cho mắt cũng như sức khỏe người tiêu dùng vì không sử dụng hóa chất làm nguyên liệu. Không tạo CO2 khi bạn đang ở buổi sáng để bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

Chế độ bảo trì rất chu đáo trong việc xử lý cài đặt cũng như sửa chữa.

Đèn led âm trần DGV012AN 12W phù hợp để sử dụng trong mọi không gian như nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn hay những nơi nhộn nhịp như trung tâm thương mại đều có thể sử dụng đèn.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top