Đèn led âm trần downlight LGL 3,5 Duhal viền sơn màu trắng có ưu điểm là lấy nét và định hướng sáng. Rất thích hợp để chiếu sáng đồ nội thất, đồ vật hoặc không gian để tạo điểm nhấn, nổi bật và thu hút. Đèn trần Led sơn trắng Duhal LGL 3.5 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nhà bán lẻ chuyên nghiệp và nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Duhal với mức giá tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm có dòng LDL: Đèn downlight Duhal LGL 4 viền trắng, đèn downlight 5 inch Duhal LGL, đèn nền LG LG Duhal LGL Đèn 3,5 viền sơn trắng, LGL Duhal LGL downlight 3 lớp sơn trắng, đèn led Duhal LGL 2.5 sơn trắng, đèn trần LED Duhal viền trắng LDL 6 cao ...


Đây là một cài đặt phổ biến của các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đèn trần Duhal LGL với sơn trắng 3,5 viền.

Đèn led âm trần Duhal LGL 3,5 viền sơn trắng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị, ...

Thân đèn chiếu sáng Duhal LDL với sơn trắng 3,5 chất lượng cao được làm bằng sơn tĩnh điện chất lượng cao trên dây chuyền phủ tự động, được xử lý bằng phốt phát chống gỉ.

Đèn chiếu sáng trần trắng chất lượng cao Duhal LDL 3.5 làm bằng nhôm chất lượng cao Alanod tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

Bóng đèn chất lượng cao màu trắng Duhal LDL 3.5 có thể sử dụng bóng nhỏ gọn hoặc bóng LED LED.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm panel led Duhal với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, nhưng thương hiệu đèn trần LED sơn trắng Duhal LGL 3.5 có lẽ vẫn còn uy tín và chiếm lĩnh thị trường. .Xem thêm. đèn led duhal 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top