Về sự khác biệt giữa tán cây Đèn led âm trần tán quang DFA118 18W Duhal và lỗ đủ lớn để dễ lắp đặt hơn ngay cả khi người đó bị mất lỗ, Khi xây dựng không quá cần thiết Bạn càng lo lắng về vị trí và lỗ. Điều này tuyệt vời hơn khi nó không làm mất tỷ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ tỷ lệ vàng để tương quan bên ngoài đèn có vẻ ngoài bắt mắt.

Tuổi thọ của chip LED có thể được sử dụng lên tới 40.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với đèn thông thường. Tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể về chi phí bảo trì, cũng như thay thế thiết bị.Megaline là công ty hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chiếu sáng Duhal. Sản phẩm đèn led âm trần DFA118 với 18W và các sản phẩm khác của thương hiệu Duhal có mặt tại các đại lý và cửa hàng Megaline trên toàn quốc.

Làm thế nào bạn có thể chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho phòng gia đình của bạn, đó là hợp lý về giá cả và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn về một sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng Megaline. Đó là dòng sản phẩm của máy chiếu quang Duhal tán xuống DFA118 18W.

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm chiếu sáng, mặc dù nhiệt ít hơn so với đèn thông thường, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài, lượng nhiệt phát ra từ thiết bị vẫn còn lớn.

Vậy thiết bị nào có thể tạo ra ít nhiệt hơn? Bạn đang tự hỏi về điều đó? Vui lòng tham khảo một sản phẩm nổi bật của thương hiệu chiếu sáng Duhal, giúp giải quyết mối quan tâm của khách hàng về vấn đề đèn nhiệt.

Đèn downlight LED toàn thân Duhal tán DFA118 chiếu sáng sâu 18W được làm từ nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt tốt hơn, hoạt động an toàn, ổn định. Thân đèn được phủ một lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống oxy hóa, giúp đèn bền hơn theo thời gian.
.
Xem thêm. đèn led duhal 
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top