Sản phẩm Đèn led âm trần tán quang DFA018 18W LED Duhal được đánh giá là hàng Việt Nam - Chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm với thiết kế thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp để chiếu sáng hoặc sử dụng trang trí bên trong không gian nội thất, hoặc trong không gian văn phòng, phòng họp chiếu sáng, phòng chờ, ...

Đèn led âm trần DFA018 18W hiện đang được lưu hành rất nhiều trên thị trường thiết bị chiếu sáng cả trong nước và quốc tế vì sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại sự thoải mái cho mọi người. sử dụng.

Đèn led chiếu xuống máy chiếu quang tán tán DFA018 18W sử dụng chip LED công nghệ mới để giúp hiệu suất phát quang cao hơn, chiếu sáng tốt hơn.


Thân đèn downlight LED xuống sâu DFA018 18W được làm từ nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt tốt hơn, vận hành an toàn, ổn định. Thân đèn được phủ một lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống oxy hóa, giúp đèn bền hơn theo thời gian.

Tiêu chuẩn IP 44 chống côn trùng, đảm bảo độ kín của đèn.

Sự khác biệt giữa vành đèn và lỗ đủ lớn để dễ lắp đặt hơn ngay cả khi người mất lỗ không đúng, khi thi công không quá cẩn thận hoặc lo lắng về việc định vị và tạo lỗ. Điều này tuyệt vời hơn khi nó không làm mất tỷ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ tỷ lệ vàng để tương quan bên ngoài đèn có vẻ ngoài bắt mắt.

Tuổi thọ của tán đèn led DFA018 18W sử dụng chip LED có thể được sử dụng với thời gian chiếu sáng lên tới 40.000 giờ, chúng gấp nhiều lần so với đèn thông thường, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền tương đối lớn về chi phí bảo trì, cũng như thay thế thiết bị.

Megaline là công ty hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chiếu sáng Duhal. Các sản phẩm đèn led của Duhal DFA018 18W cùng với các sản phẩm khác của thương hiệu Duhal có sẵn tại các đại lý và cửa hàng Megaline trên toàn quốc.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top