Đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFH203 3W Duhal với chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, không chói.

Đèn led âm trần Duhal DFH203 3W thiết kế chiếu sáng bằng nhôm đúc với thiết kế sang trọng và tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao. Ứng dụng: khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại ...

Duhal DFH203 3W là đèn LED sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp để ánh sáng phát ra đều trên bề mặt của đèn.


Với sự kết hợp của các miếng chống chói, ánh sáng của đèn LED trần phát ra đồng đều, dễ chịu, hiệu quả chiếu sáng cao, thích hợp cho chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như các tòa nhà dân cư với góc phát sáng 150 ° nên Ánh sáng phát ra đều, phù hợp với tòa nhà trần thấp.

Cùng với bộ cấp nguồn đi kèm, nguồn sáng LED trần sâu DFH203 3W được sử dụng để thay thế cho đèn compact leon rất tiết kiệm chi phí và tính thẩm mỹ cao.

Đèn trần LED được sinh ra để trang trí, nó được lắp đặt âm thanh trong tường để lộ một phần rất nhỏ và chiếu thẳng vào nhà. Hiện nay, đèn trần LED có ở khắp mọi nơi, từ các tòa nhà dân cư, khách sạn, nhà hàng đến trường học, bệnh viện, nhà máy.

Hiện tại các sản phẩm Megaline nằm trong top các sản phẩm chiếu sáng được người tiêu dùng ưa chuộng. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể truy cập trang web hoặc liên hệ với số đường dây nóng để được tư vấn.Xem thêm. đèn led duhal 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top