Đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFH205 5W Duhal là đèn LED có đèn trần với chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, không chói

Duhal tán tán ánh sáng duhal tán DFH205 5W được thiết kế bằng nhôm đúc với thiết kế sang trọng và tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao. Ứng dụng: khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại ...

Đèn led âm trần Duhal Đèn LED chùm sâu DFH205 5W là loại đèn LED sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp để ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn.

Với sự kết hợp của các miếng chống chói, ánh sáng của đèn LED trần phát ra đồng đều, dễ chịu, hiệu quả chiếu sáng cao, thích hợp cho chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như các tòa nhà dân cư với góc phát sáng 150 ° nên Ánh sáng phát ra đều, phù hợp với tòa nhà trần thấp.

Để có thể chọn cho căn hộ của gia đình bạn một loại ánh sáng thực sự không phải là điều đơn giản. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về một dòng sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Megaline, đó là đèn chiếu sáng sâu tán cây DFH205 5W.

Mỗi sản phẩm chiếu sáng có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng mục đích, từng không gian và sở thích của mỗi người. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm đèn trần LED sâu chùm DFH205 5W.
Cùng với bộ cấp nguồn đi kèm, tán đèn của đèn chiếu sáng DFH205 5W có thể được sử dụng để thay thế cho đèn compact leon, rất hiệu quả về chi phí và tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top