Đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA107 7W Duhal chiếu sáng cho ánh sáng tiêu chuẩn ngay cả khi nguồn điện không ổn định, cho ánh sáng mát với góc chiếu sáng rộng, bảo vệ mắt, chống cận thị.

Tuổi thọ của tán cây ánh sáng sâu DFA107 7W có thể liên tục đến 50000h và cao hơn 10 lần so với bóng Compact, và tuổi thọ của quả bóng không giảm khi bật và tắt liên tục như bóng nhỏ gọn và đèn sợi đốt.

Mẫu đèn trần LED đẹp với máy chiếu quang DFA107 7W đẹp phù hợp trang trí.

Đèn led âm trần duhal chiếu sâu tán quang DFA112 12W


Ứng dụng của chùm sáng LED tán tán DFA107 7W:
Giống như tất cả các điốt phát sáng khác, đèn chiếu sáng tán xuống DFA107 7W có thể được sử dụng trong nhiều ngôi nhà để chiếu sáng cũng như trang trí và lắp đặt trần nhà.

Đèn âm trần Duhal được lắp đặt với đèn trần cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ trong gia đình, hoặc trong các nhà hàng và khách sạn ...

Ưu điểm Đèn chiếu sáng tán xuống DFA107 với 7W:
Đèn tán tán ánh sáng sâu DFA107 7W có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như:

Đèn cho ánh sáng tiêu chuẩn ngay cả khi nguồn điện không ổn định, Đèn cho ánh sáng mát với góc chiếu sáng rộng, bảo vệ mắt, chống cận thị

Tuổi thọ bóng đèn cao có thể được bật liên tục đến 50000h và cao hơn 10 lần so với bóng Nhỏ gọn và tuổi thọ của bóng đèn không giảm khi bật và tắt liên tục như bóng nhỏ gọn và đèn sợi đốt.

Thiết kế đèn đẹp phù hợp trang trí

Thân thiện với môi trường, dễ sử dụng

Hiện nay, diode phát sáng LED trần sâu DFA107 7W được phân phối bởi MegaLine Technology and Trading Co., Ltd và được bán tại các cửa hàng trên cả nước với thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý và thoải mái. Mái nhà cho khách hàng lựa chọn.
Xem thêm. đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top