Đèn led âm trần sơn trắng LGL 6 Duhal có ưu điểm là lấy nét và định hướng sáng. Rất thích hợp để chiếu sáng đồ nội thất, đồ vật hoặc không gian để tạo điểm nhấn, nổi bật và thu hút. Đèn trần LED Duhal LGL 6 với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng ổn định, ít nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nhà bán lẻ chuyên biệt và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Duhal với mức giá tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm có dòng LDL: Đèn trần led sơn trắng Duhal LGL 4, đèn trần LED Duhal LGL 5 sơn mài trắng, LGL Duhal LGL downlight đèn 3,5 viền sơn trắng, đèn nền LGL Duhal LGL 3 đèn viền trắng, đèn chiếu sáng sơn trắng Duhal LGL 2.5, đèn chiếu sáng trắng Duhal LDL 6 ...

Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích và đáng tin cậy nhất được sản xuất bởi công ty thiết bị công nghiệp và chiếu sáng Duhal - một công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị chiếu sáng. Và hiện tại sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên thị trường.Đèn downlight Duhal LGL 6 với sơn trắng chất lượng cao là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế bền, chất lượng tốt, phù hợp cho khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị,

Thân đèn trần LED chất lượng cao Duhal LDL 6 được làm bằng sơn tĩnh điện chất lượng cao trên dây chuyền phủ tự động, được xử lý bằng Phosphate chống gỉ.

Đèn downlight trắng sơn Duhal LDL 6 làm bằng nhôm chất lượng cao Alanod làm tăng tuổi thọ và tập trung phản xạ ánh sáng.

Đèn trần LED Duhal LDL 6 có thể được sử dụng với bóng đèn compact hoặc bóng đèn LED E27.

Hiện nay, các sản phẩm ánh sáng trắng sơn Duhal LDL 6 được bán tại các đại lý và cửa hàng Megaline trên toàn quốc. Đặc biệt khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi, bạn sẽ được khuyên mua hàng tại chỗ vô cùng tỉ mỉ.
Xem thêm, đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top