• Với thiết kế dạng modute sản phẩm bóng đèn led âm trần panel DGT022A Duhal driver rời cực kì dễ lắp đặt cũng như khi gặp sự cố có thể dễ dàng thay thế. Đây là một trong những sản phẩm cực kì được yêu thích và tin dùng được sản xuất bởi công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal – công ty dẫn đầu trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng. 
  • Điện áp đầu vào ổn định và có khả năng chiếu sáng tốt trong điều kiện dòng điện khá yếu. Điện áp duy trì 220V, Đèn led đèn led âm trần duhal DGT022A driver rời được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại. 
  • Bóng đèn phát ra ánh sáng trắng không có tia UV điều đó đảm bảo an toàn cho mắt, giúp bảo vệ mắt, không gây mỏi mắt, chống cận thị, chống ung thư da, góp phần bảo vệ môi trường. đặc biệt là khi sử dụng.

Có thể dùng đèn để thay thế cho các loại đèn thường bởi nó giúp bạn tiết kiệm đồng thời giá cả cũng hợp với túi tiền của bạn, sử dụng ở mọi không gian từ nhà hàng khách sạn đến công ty xí nghiệp. với kích thước gọn đều có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt đèn để sử dụng.

Đặc biệt khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn mua hàng tại chỗ cực kỳ tỉ mỉ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn led panel âm trần Duhal DGT022A driver rời cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu chiếu sáng Duhal.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top