Được thiết kế theo dạng modute, đèn led âm trần panel DGT015A Duhal driver rời cực kì dễ lắp đặt cũng như khi gặp sự cố có thể dễ dàng thay thế.  và sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại với tiêu chí cho ra một bóng đèn sang trọng nhưng cũng không kém phần chất lượng.

Và không thể không kể tới đó là sự ra đời của đèn led panel đèn downlight duhal driver rời. Sản phẩm này có thể thay thế hoàn hảo cho dòng sản phẩm đèn conpact, bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang trước đây. Đặc biệt, đèn led panel âm trần DGT015A Duhal driver rời với thiết kế hiện đại và có những ưu điểm vượt trội, tiện lợi hơn hẳn.

Có thể dùng đèn để thay thế cho các loại đèn thường bởi nó giúp bạn tiết kiệm, ánh sáng phát ra một lượng vừa đủ rõ đồng thời công suất 12W giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng, thích hợp sử dụng ở mọi không gian từ nhà hàng khách sạn đến công ty xí nghiệp. với kích thước gọn đều có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt đèn để sử dụng.

Công ty megaline là nhà phân phối chính thức là đơn vị chuyên cung cấp và bán bóng đèn LED, LED âm trần siêu sáng uy tín hiện nay, các phẩm đa dạng về mẫu mã, với chất lượng thực sự tuyệt vời mức giá thành đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm đèn led panel âm trần và các sản phẩm chiếu sáng Duhal nói chung.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top