Đèn led âm trần viền trắng LGL 3 Duhal có ưu điểm là lấy nét và định hướng sáng. Rất thích hợp để chiếu sáng đồ nội thất, đồ vật hoặc không gian để tạo điểm nhấn, nổi bật và thu hút. Đèn led âm trần Duhal LGL 3 với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng ổn định, phát nhiệt thấp và tuổi thọ cao.

Megaline Company là nhà bán lẻ chuyên biệt và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Duhal với mức giá tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm có dòng LDL: Đèn trần Led sơn trắng Duhal LGL 4, đèn trần LED Duhal LGL 5 viền trắng, trần led Duhal LGL ánh sáng 3,5 viền sơn trắng, đèn led trần Duhal LGL 3 viền sơn trắng, đèn led trần Duhal LGL 2.5 sơn trắng, đèn led trần Duhal LGL 6 viền trắng sơn cao cấp ...Các nhà sản xuất hiện tại đã không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm. Đặc biệt, không thể không nhắc đến việc giới thiệu đèn trần LED với sơn trắng Duhal LGL 3.

Đèn trần Led sơn trắng Duhal LGL 3 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị, ...

Đèn led âm trần Duhal LDL 3 sơn trắng chất lượng cao làm bằng sơn tĩnh điện chất lượng cao trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý bằng Phosphate chống gỉ.

Đèn trần LED Duhal LDL 3 chiều với sơn trắng cao cấp được làm bằng Alanod cao cấp làm tăng tuổi thọ và tập trung phản xạ ánh sáng.

Đèn trần Led Duhal LDL 3 sơn trắng chất lượng cao có thể sử dụng bóng nhỏ gọn hoặc bóng đèn LED E27.

Bây giờ khách hàng hoàn toàn có thể chọn các sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Duhal cho không gian của họ. Sản phẩm đèn trần LED sơn trắng có bán tại các cửa hàng và cửa hàng Megaline trên toàn quốc.
Xem thêm. đèn led duhal
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top