Đèn led âm trần chiếu sâu tán quang DFA112 12W Duhal có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như:

Đối với ánh sáng tiêu chuẩn ngay cả khi nguồn điện không ổn định, đèn nền LED chiếu sáng DFA112 12W cho đèn sáng mát với góc chiếu sáng rộng, bảo vệ mắt, chống cận thị.

Tuổi thọ bóng đèn cao có thể được bật liên tục đến 50000h và cao hơn 10 lần so với bóng Nhỏ gọn và tuổi thọ của bóng đèn không giảm khi bật và tắt liên tục như bóng nhỏ gọn và đèn sợi đốt.Đèn led âm trần Duhal model DFA112 12W Máy chiếu quang phát quang đẹp phù hợp trang trí thân thiện với môi trường, dễ sử dụng.

Hãy đến với thương hiệu bảng điều khiển Duhal của công ty Megaline. Đây là đầu mối để cung cấp các sản phẩm chất lượng và mô hình đa dạng. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng của chúng tôi sản phẩm đèn led âm trần Dhal112 12W.

Ứng dụng của đèn led led duhal Đèn chiếu quang DFA112 12W:
Cũng như các loại đèn trần led khác, đèn trần led duhal DFA112 12W tán được áp dụng rất nhiều trong nhà để chiếu sáng cũng như trang trí và lắp đặt trần

Đèn led âm trần Duhal Đèn chiếu chùm sâu DFA112 12W được lắp đặt đèn trần cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ trong gia đình, hoặc trong nhà hàng, khách sạn ...

Đèn led âm trần Duhal Máy chiếu nhiễu xạ DFA112 12W có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như:

Đèn cho ánh sáng tiêu chuẩn ngay cả khi nguồn điện không ổn định, Đèn cho ánh sáng mát với góc chiếu sáng rộng.

Bảo vệ mắt, chống cận thị

Tuổi thọ bóng đèn cao có thể được bật liên tục đến 50000h và cao hơn 10 lần so với bóng Nhỏ gọn và tuổi thọ của bóng đèn không giảm khi bật và tắt liên tục như bóng nhỏ gọn và đèn sợi đốt.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top