Thân đèn led âm trần chất lượng cao LDL 2.5 Duhal được làm bằng sơn tĩnh điện chất lượng cao trên dây chuyền phủ tự động, được xử lý bằng Phosphate chống gỉ.

Đèn chiếu sáng trần trắng chất lượng cao Duhal LDL 2.5 làm bằng nhôm cao cấp Alanod tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

Đèn âm trần Duhal LDL 2.5 có thể được sử dụng với bóng đèn compact hoặc bóng đèn LED E27.

Đèn led âm trắng Duhal LGL 2.5 là sơn màu trắng đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị, ...Đèn trần Duhal LGL 2.5 viền sơn trắng có ưu điểm là lấy nét và định hướng sáng. Rất thích hợp để chiếu sáng đồ nội thất, đồ vật hoặc không gian để tạo điểm nhấn, nổi bật và thu hút. Đèn led âm trần với sơn trắng Duhal LGL 2.5 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nhà bán lẻ và phân phối độc quyền của thương hiệu Duhal, giá tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm thuộc dòng LDL: Đèn trần Duhal LGL 4 vạch sơn trắng, đèn trần sơn trắng Duhal LGL 3.5, Đèn trần trắng Duhal LGL 5, Trắng Đèn led âm trần Duhal LGL 3, Đèn led âm trần Duhal LGL 2.5 Sơn trắng, Đèn trần Duhal LDL 6 Đèn led trắng Sơn chất lượng cao ...

Tùy thuộc vào mục đích, cũng như nhu cầu và khả năng kinh tế của từng gia đình và tùy theo cấu trúc thiết kế không gian nội thất của căn phòng, bạn sẽ chọn mua sản phẩm bóng đèn Led phù hợp. Trong đó đèn led Duhal LGL 2.5 với sơn trắng là thiết bị chiếu sáng mà bạn không nên bỏ qua vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đèn trần LED Duhal LDL 2.5 có thể được sử dụng với bóng đèn compact hoặc bóng đèn LED E27.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn trần LED với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, nhưng thương hiệu đèn trần LED sơn trắng Duhal LGL 2.5 có lẽ vẫn còn uy tín và chiếm lĩnh thị trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top