Bóng đèn led bulb sợi đốt DA-T506 6W Duhal có tuổi thọ cao hơn 15.000 giờ chiếu sáng có thể được sử dụng để thay thế các sản phẩm bóng đèn nhỏ gọn truyền thống khác, người dùng có thể tin tưởng vào hiệu ứng chiếu sáng. Kết quả rất tốt và chất lượng của bóng đèn.

Thiết kế tương đối nhỏ gọn và trông rất đẹp mắt, đèn led bulb duhal DA-Jig6 sử dụng đèn hậu E27 nên phù hợp với hầu hết các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả hiện nay trong dân dụng, đặc biệt phù hợp với các phụ kiện dân dụng.


Khả năng tiết kiệm năng lượng của bóng đèn Duhal DA-Jig6, cao hơn tới 80% so với các sản phẩm bóng sợi đốt, sản lượng chiếu sáng cực cao và duy trì cực kỳ tốt khi chạy năng động.

Tiết kiệm tuyệt vời của đèn LED DA-Jig6 giúp tất cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp và hộ gia đình tiết kiệm một chi phí đáng kể khi vận hành một số hệ thống chiếu sáng. tuyệt quá.

Bóng đèn sợi đốt Duhal DA-Jig6 6W của dòng Bóng đèn Duhal đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khu vực khách sạn khác, trong văn phòng, tại cửa hàng để tăng tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng, hơn nữa sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

Thuộc dòng sản phẩm đèn Led Duhal, bóng đèn LED Duhal Bóng đèn DA-Jig6 được sản xuất bởi tất cả các vật liệu chất lượng cao theo quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt của Duhal, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, do đó chất lượng ánh sáng mang lại trong quá trình vận hành của bóng đèn Duhal LED DA-Jig6 luôn được đảm bảo tốt nhất.

Chú ý đến vấn đề thân thiện với môi trường, trong quá trình sản xuất bóng đèn LED Duhal DA-Jig6 hoàn toàn không có tia hồng ngoại, không chứa chất phóng xạ, không chứa thủy ngân độc hại, những chất này có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top