Sản phẩm đèn led bulb FILA 2.3-25W E27 ST64 Philips có thiết kế hình bầu dục quen thuộc như bóng đèn sợi đốt. Chất liệu từ thủy tinh trong suốt cao cấp, tránh va đập và trầy xước thông thường. Thiết kế với giá đỡ đèn E27, hình dạng xoáy giúp lắp đặt dễ dàng. Màu trong suốt của kính cho phép bạn nhìn thấy sợi bên trong của đèn

Nó có các kích cỡ bóng đèn khác nhau thể hiện "Dây tóc" - sợi bên trong, cho phép bạn tận hưởng vẻ đẹp thẩm mỹ của đèn cổ điển, trong khi tận hưởng những lợi ích của đèn LED. Loạt bóng đèn LED này thường được lắp đặt trong các đèn trang trí của nó bởi vì ánh sáng mà nó phát ra trải đều trên và dưới bề mặt của đèn.

Bóng đèn LED FILA 2.3-25W E27
Bóng đèn led bulb FILA 2.3-25W ST64 sử dụng vẻ đẹp thẩm mỹ E27 mang phong cách cổ điển kết hợp với các tính năng hiện đại của công nghệ LED bền vững. Bóng đèn FILA được thiết kế để nhìn thấy, cung cấp ánh sáng trang trí ấm áp, tinh khiết và thanh lịch.

Sử dụng chip LED là công nghệ phát quang mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời của bóng đèn led:

- Tiết kiệm năng lượng: sản phẩm có công suất 2.3W mang ánh sáng với thông lượng phát sáng của bóng đèn sợi đốt 25W, giúp bạn tiết kiệm tới 80% mức tiêu thụ điện năng.

- Tuổi thọ cao: Thời gian chiếu sáng tối ưu, với 15.000 giờ chiếu sáng, mang đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng lâu nhất

- Ánh sáng tức thì: đèn cung cấp ánh sáng hoàn chỉnh chỉ trong 1 giây ngay sau khi bật công tắc

- Thân thiện với môi trường: Đèn LED giúp ánh sáng không tạo ra các tia có hại, giảm thiểu không khí thải CO2 cho một tương lai bền vững hơn.

Các bóng đèn cung cấp một hiệu ứng ánh sáng trắng ấm. Ánh sáng phù hợp trong không gian của phòng khách, và là lựa chọn tuyệt vời cho các ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn để mang lại ánh sáng thân thiện, nhiệt tình và ấm áp cho du khách.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top