Sản phẩm bóng đèn led bulb 6-50w Philips có tuổi thọ cao hơn hẳn so với bóng đèn điện quang vẫn được sử dụng trước đây. Nếu bóng đèn điện quang bạn đang dùng chỉ có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, thì bóng đèn led có tuổi thọ lên tới 15.000 giờ sử dụng liên tiếp.

Với thiết kế độc đáo cùng hai gam màu chủ đạo vàng - trắng luôn khiến bạn thoải mái phối hợp trong mọi không gian: Màu vàng cho không gian ấm cúng, thư thái; màu trắng cho không gian sang trọng, hiện đại. sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, đặc biệt vỏ đèn được sản xuất bằng chất liệu nhựa tản quang khiến ánh sáng được lan tỏa rộng, không gây chói lóa.

Đèn LED bulb 10W Essential Philips

Đèn led bulb với công suất 6w thông dụng có thiết kế theo kiểu dáng A60 dùng đui E27 dễ dàng thay thế và lắp đặt cho những bóng đèn thông thường. được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, là sản phẩm có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế độc đáo cùng hai gam màu chủ đạo vàng - trắng luôn khiến bạn thoải mái phối hợp trong mọi không gian.

Bóng đèn LED bulb 6-50w Philips có công suất 6W nhưng cho ánh sáng tương đương bóng đèn 50W hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Hiệu suất phát quang cao nên rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top