Sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trông rất đẹp mắt, Đèn led tuýp DH-D803 Duhal có thể phù hợp với  hầu hết  các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả trong dân dụng, đảm bảo thích hợp với  tất cả các phụ kiện dân dụng phổ biến hiện nay.

Bóng đèn thường được dùng để thay thế cho hầu hết các dòng  bóng đèn compact, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng  tuyệt đối vào khả năng chiếu sáng  tuyệt vời và  có chất lượng ánh sáng tốt mà  bóng đèn mang lại .
Khả năng siêu tiết kiệm của đèn led tuýp Duhal DH-D803 giúp cho tất cả  các nhà đầu tư, cũng như doanh nghiệp, và ngay cả các hộ gia đình  đều giảm được một  khoản chi phí cực kỳ lớn khi sử dụng tới  một hệ thống  thiết bị chiếu sáng  với một số lượng lớn.
Tiết kiệm một cách  tối đa năng lượng điện năng  tiêu thụ  đồng thời  có tuổi thọ cực kỳ cao lên tới gấp 5 lần so với  đa số các  loại đèn huỳnh quang, chất lượng  ánh sáng  đảm bảo trung thực hoàn toàn không bị  xảy ra hiện tượng nhấp nháy,  khởi động tức thì  chính là những ưu điểm  vượt trội mà đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  có thể mang lại cho người  tiêu dùng.
http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/Den-led-Duhal-DH-D801.jpg
 dòng sản phẩm của đèn tuýp led, đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  được sản xuất toàn bộ bằng  chất liệu đặc biệt  cao cấp theo quy trình sản xuất  vô cùng nghiêm ngặt của Duhal, và được công nhận  đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. 

Do đó, chất lượng ánh sáng được phát ra trong  suốt  thời gian sử dụng của đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-D803 18W  thực sự được đảm bảo. Bên cạnh đó, Duhal còn luôn chú trọng tới  vấn đề tạo ra  sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Với công nghệ sản xuất  Led  hiện đại sản phẩm hoàn toàn không chứa tia hồng ngoại, không  chứa  bất cứ chất phóng xạ nào, hoàn toàn  không có thủy ngân hay là những chất  độc hại gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng không tốt  tới sức khỏe  người dùng.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top