Sản phẩm Đèn led pha DJ-A420 20W 1800Lm Duhal được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp có thể  chống gỉ sét và chống được oxy hoá  cực kỳ tốt cho nên phần khung đèn  luôn có  độ bền theo thời gian sử dụng .
Bóng Đèn pha Duhal led  DJ-A420 20W 1800Lm  được thiết kế với lớp kính cường lực  trong suốt có thể chịu được lực và nhiệt độ  cao giúp bảo vệ  thành phần bên trong của bóng đèn tránh  khỏi  được những ảnh hưởng  xấu từ các yếu tố  thời tiết của môi trường bên ngoài.
được sử dụng phổ biến để chiếu sáng ngoài trời  mang thương hiệu  nổi tiếng của Duhal, đèn hoạt động  chiếu sáng cỡ lớn chính vì vậy thường sử dụng  khi cần chiếu sáng  bảng hiệu quảng cáo, tại khu vực sân bóng, hoặc là  sân thể thao, trong khu vực cà phê sân vườn,…
Đèn led pha Duhal DJ-A420
Đèn pha Duhal này được sản xuất với nguyênvật liệu  đều là  những chất đều  có  khả năng  tái chế lại được và  đảm bảo  không ảnh hưởng  xấu cho môi trường  sống của chúng ta nếu đem đi phân huỷ.
ứng dụng công nghệ chip Led  vô cùng hiện đại cho  chất lượng ánh sáng luôn luôn  ổn định, hoàn toàn không gây hại  cho mắt khi dùng, Bên cạnh đó, đèn phát ra màu sắc ánh sáng cho bạn cảm giác  dễ chịu,  và không hề gây  chói loá.
Tất cả nguyên vật liệu  được sử dụng  để làm đèn pha Duhal led  DJ-A420  đều  đảm bảo thân thiệt với môi trường đồng thời còn  an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người. 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top