Thực tế đã chứng minh bóng đèn led pha AJ-A422 Duhal có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%, gấp rất nhiều lần so với đa số  các loại đèn thông thường đang được bán trên thị trường. Ngoài ra, với tuổi thọ chiếu sáng  của bóng đèn cao,  chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết  nhanh chóng bài toán kinh tế  mà nhiều người đang phải đối mặt.

Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ led  hiện đại  nên nó còn  có một ưu điểm vượt trội nữa  không thể bỏ qua đó là khả năng tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả.  Mặc dù, Đèn pha Duhal AJ-A422 phát quang với mức  hiệu suất  tương đối cao nhưng  mức tiêu hao năng lượng điện năng của đèn lại rất ít, 

Có thể nói, sản phẩm đèn pha led này đã đáp ứng  tất cả những yêu cầu của các khách hàng  khó tính, thiết bị chiếu sáng này chắc chắn sẽ mang lại cho  bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về  công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay.

Đặc điểm của đèn led pha Duhal AJ-A422

Đèn led pha Duhal AJ-A422   được thiết kế với chế độ khởi động mềm chính vì vậy mà ánh sáng sẽ  bật tắt một cách  từ từ,  Hơn nữa, bạn còn có thể liên tục bật tắt nhiều lần mà hoàn toàn không  phải lo lắng đèn sẽ bị chập cháy. 

Quang thông của  đèn pha Duhal đạt được cực lớn cùng với  hiệu suất phát quang  rất là cao, đảm bảo cho  ánh sáng  của đèn có thể giữ độ sáng luôn luôn  ổn định và  liên tục trong suốt một thời gian dài  hoạt động mà không  xảy ra hiện tượng bị nhấp nháy hay là ánh sáng bị  tối màu  chắc chắn bạn sẽ cảm thấy  vô cùng thuận tiện trong sinh hoạt.

Sản phẩm đèn pha led  Duhal AJ-A422 này thường hay  được ứng dụng  phổ biến trong chiếu sáng ở tại những không gian có diện tích thực sự lớn như là tại các khu resort, trong công viên, hay là tại các bãi giữ xe, khu vực nhà hàng, khách sạn..

Khi bạn  quyết định mua  đèn led pha Duhal, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng  về các thông tin của đèn như là  tem chống hàng giả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phiếu bảo hành... để  có thể tránh được tình trạng mua phải hàng giả,  và sản phẩm hàng kém chất lượng. Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top