Sản phẩm bóng Đèn led pha DJ-A424 Duhal có một  lớp kính trợ lực giúp cho lượng ánh sáng tạo ra được phân tán đồng đều trong không gian và hoàn toàn không làm chói mắt  của người dùng . Do đó, bảo vệ an toàn tuyệt đối với sức khỏe  của chúng ta và  đảm bảo cung cấp đủ nguồn ánh sáng cho các hoạt động dưới bóng đèn luôn được  diễn ra một cách thuận lợi.

 Độ quang thông của  bóng đèn  đạt được tương đối cao với mức 900Lm  có thể giúp  cho bóng đèn duy trì tốt được mức độ chiếu sáng luôn trong trạng thái ổn định. Ngoài ra nó còn có độ bền rất lâu trong suốt một thời gian dài sử dụng.

nổi bật nhất là sản phẩm đèn led pha Duhal DJ-A424 10W 900Lm  đây là sản phẩm  đèn ngày càng được người tiêu dùng  ưa chuộng hơn cũng bởi tính tiện dụng  mà nó mang lại cũng như khả năng chiếu sáng thực sự vượt trội.


Đèn led pha Duhal DJ-A424 có khả năng chiếu sáng vượt trội

 Đèn pha Duhal DJ-A424  là một sản phẩm mới  ra đời trong thời gian gần đây của thương hiệu  Duhal với mong muốn có thể đáp ứng được tất cả mọi  nhu cầu ngày càng lên nhanh chóng của người tiêu dùng. Sản phẩm được làm  bằng những nguyên liệu có chất lượng vô cùng  cao cấp và được kiểm định là đạt tất cả các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng, chính vì vậy mà bạn hoàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Đèn được thiết kế  gồm có lớp kính cường lực tương đối  dày và vô cùng chắc chắn có khả năng  chống va đập từ bên ngoài  cực tốt  bảo vệ bóng và giúp cho hoạt động của bộ đèn luôn được ổn định, và lớp kính cường lực có thể  chống rung sốc trong khi vận chuyển rất tốt. 

Đèn pha Duhal DJ-A424  có dải  nhiệt độ màu khá là cao cho nên đảm bảo  về độ bền cho sản phẩm, ánh sáng hoàn toàn không bị mất màu, hay là mất đi hệ số công suất sau một thời gian dài chiếu sáng.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top